Nama Chocolate trà xanh nhìn ngoài với vẻ mịn mượt, chỉ muốn ngắm mà không lỡ ăn. Một khi đã ăn là nghiện luôn đó.Nhìn thì có vẻ rất công phu và tỉ mỉ, thế nhưng làm món này lại không hề khó chút nào đâu nhé. Bất cứ chị em nào cũng có thể tự chế biến cho mình để thưởng thức vào những ngày trời mưa gió nha.
1.Nguyên liệu làm Nama Chocolate trà xanh
- Chocolate trắng ( 400gr)- Whipping cream (125ml)
- Bơ nhạt (25gr)
- Bột trà xanh (40gr)
2. Cách làm Nama Chocolate trà xanh
-Bước 1: Bạn chuẩn bị một chiếc khuôn có kích thước 13-19cm lót sẵn giấy nến nhé. Sau đó cho Chocolate trắng, bơ, cùng whipping cream vào trong một chiếc bát có thể chịu nhiệt nhé.-Bước 2: Chuẩn bị một chiếc nồi cùng nước lọc lên bếp, đun sôi thì bạn cho bát đựng chocolate vào đun cách thủy. Tới khi thấy hỗn hợp này bị đun chảy hoàn toàn thì dùng lồng phới đánh cho đều nhé.
-Bước 3: Sau khi đã khuấy đều tất cả thì bạn tiến hành đổ hỗn hợp trên vào khuôn đã chuẩn bị nhé. Chờ chocolate đông lại thì tách ra khỏi khuôn. Đồng thời dùng dao đã hơ nóng, cắt chúng thành từng miếng nhỏ theo hình dáng sở thích của bạn nhé.
-Bước 4: Rắc thêm bột trà xanh ra bên ngoài để tạo sức hấp dẫn cho thành phẩm.
Một món tráng miệng, món ăn văt khá Tây như Nama Chocolate trà xanh này có thể giúp các anh chàng cưa cẩm các nàng nhà mình một cách dễ dàng hơn đó. Vị trà xanh thanh mát dịu nhẹ cùng chút vị đặc trưng của chocolate có thể làm siêu lòng bất cứ ai.
Chúc các bạn thành công với món ăn hấp dẫn này nhé!
Hãy tham khảo thêm:
- Thạch sữa dâu - nghe thôi đã thèm
- Tự làm sốt Mayonnaise ngon lành ngay tại nhà chỉ trong 1 phút
- Biến tấu mới cho món tráng miệng cùng cupcake trái cây mới lạ
0 comments:
Post a Comment