Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kiem tien, kiem tien online, kiem tien truc tuyen, kiem tien tren mang
Friday, 4 March 2016

Với cách làm này bạn không cần phải đợi lên men, mà bạn có thể thưởng thức ngay sau khi làm xong. Đây là cách làm kim chi rất nhanh mà vẫn ngon được rất nhiều nơi áp dụng. Hãy cùng Phunublog tìm hiểu nhé!

Nguyên liệu bạn cần:
- 1kg cải thảo
- 2 cây hành lá cắt khúc
- 45gram muối
- 50gram hẹ và cắt khúc 2.5 cm
- Gia vị gồm có: 60gram bột ớt Hàn Quốc dạng đỏ, mảnh; 15ml si rô ngô; 45ml nước mắm; 15gram tỏi băm; 5gram vừng và 5gra gừng bào mịn.
Cách làm:

Bước 1: Ta tách lá cải thảo ra sau đó dọc theo thân lá, tiếp đến cắt chéo lá tạo 2 phần và rửa sạch để cho ráo nước.




Bước 2: Cho cải thảo vào một bát hoặc cái gì đó rồi rắc muối lên, đảo đều để cho muối ngấm đều vào cải thảo, để  trong khoảng 40 – 60 phút cho rau mềm. Lưu ý, nhớ đảo một hoặc hai lần trong khoảng thời gian chờ đợi.


Bước 3: Pha gia vị, tiến hành cho tất cả các nguyên liệu làm gia vị vào trong một bát nhỏ với 30ml nước.


Bước 4: Đem cải thảo ướp muối ở trên rửa sạch rồi để ráo nước


Sau đó cho hỗn hợp gia vị vừa chế biến ở trên vào bát cải thảo, sử dụng gang tay nấu ăn trộn đều tất cả lên, tiếp đến thêm hành lá, vừng, hẹ, vừng trộn đều và tất nhiên bạn có thể thêm một chút nước mắm hoặc muối nếu cần.


Như vậy đã xong, Chúc các bạn ngon miệng với món kim chi cải thảo mà mình vừa làm!








0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts