Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kiem tien, kiem tien online, kiem tien truc tuyen, kiem tien tren mang
Friday, 25 December 2015

Người ta thường ví bữa sáng như bữa ăn của vua chúa, bữa trưa như bữa ăn của hoàng tử và bữa tối như bữa ăn của người hành khất. Qua đó, có thể thấy được bữa sáng được người Việt coi trọng như thế nào. Vì vậy, dù có vội đến mấy thì hãy cố gắng bớt chút thời gian tranh thủ ăn sáng nhé. Nếu bạn thật sự thất nhiều việc thì có thể làm món bánh mỳ kẹp thịt gà để thay thế cơm sáng nhé.
Nguyên liệu:
- Nguyên liệu làm bánh mỳ:
+ Bột mỳ: 250g
+ Men nở: 10g
+ Trứng: 1 quả
+ Nước: 100ml
+Đường: 30g
+ Muối: 4g
+ Sữa bột tách béo: 10g
+ Bơ: 20g
- Nguyên liệu làm nhân thịt gà:
+ Thịt gà xay: 1kg
+ Hành tây: 1 củ to
+ Mayonnaise: 200g
+ Muối: 1 thìa
+ Hạt tiêu: 1/2 thìa
+ Dầu oliu: 1/4 ly
+ Cây hương thảo
Làm bánh mỳ kẹp:
Bánh mỳ kẹp thịt gà cho bữa sáng ngon miệng
Bánh mỳ kẹp thịt gà cho bữa sáng ngon miệng

- Đầu tiên, bạn trộn men, bột, đường, muối, trứng vào một chiếc bát lớn. Dùng máy nhào bột trộn đều trong khoảng 5 phút, để ở chế độ bình thường. Vừa nhào vừa cho thêm nước vào nhé.( nếu bạn không có mý nhào bột có thể dùng tay nhé nhưng sẽ lâu hơn một chút và không đều bằng máy đó). 
- Khi bột đã thành khối tròn bạn cho bơ vào và tiếp tục trộn khoảng 10 phút nữa.
- Đặc điểm nhận dạng bột đạt yêu cầu: bột mềm, mịn và bóng, có hơi dính một chút chứ không quá dính nhé.
- Vo tròn thành viên bột lại sau đó để nguyên khoảng 10 phút. Gói bột kín lại để bột nở ra nhé. 
- Lúc sau kiểm tra sẽ thấy bột nở gấp khoảng 1,5 lần ban đầu. 
- Chia bột thành những phần nhỏ bằng nhau ( nếu bạn muốn làm bánh lớn thì chia ít miếng, nếu muốn nhỏ hơn thì chia nhiều miếng nhé, cái này tùy thuộc vào sở thích của mọi người nha)
- Viên tròn bột lại rồi lại để đó chừng 90 - 120 phút để bột tiếp tục nở gấp 3 lần so với ban đầu. 
- Đặt chế độ nướng ở nhiệt độ 190 độ nhé. Nướng khoảng 15 phút. Khi bánh vừa được lấy ra bạn phớt ngay một lớp bơ để bánh thêm thơm ngon, hấp dẫn nhé.
Hướng dẫn làm nhân thịt gà:
Bánh mỳ kẹp thịt gà cho bữa sáng ngon miệng
Bánh mỳ kẹp thịt gà cho bữa sáng ngon miệng

- Thịt gà rửa sạch, lọc xương và xay nhuyễn
- Hành tây gọt vỏ, rửa sạch và băm nhỏ
- Trộn hương thảo băm nhỏ với sốt mayonnaise sau trộn thêm cùng thịt gà, muối, tiêu, hành tây. Trộn thật đều và nhuyễn. Khi đã thực hiện xong bạn vo viên lại hình tròn và ấn xuống hơi dẹt một chút.
- Bắc chảo lên bếp, cho dầu đun sôi và thả từ từ viên thịt vào rán tới khi chín vàng thì thôi ( mỗi mặt khoảng 6 - 8 phút ).
Vậy là xon công đoạn làm nhân rồi. Bạn chỉ cần lấy thịt kẹp vào bánh mỳ và thêm rau sống và có thể phớt thêm mayonnaise nếu muốn nhé.
Bánh mỳ kẹp thịt gà cho bữa sáng ngon miệng
Bánh mỳ kẹp thịt gà cho bữa sáng ngon miệng
Trên đây là chia sẻ của mình về cách làm bánh mỳ kẹp thịt gà cho bữa sáng ngon miệng. Chúc các bạn ăn sáng ngon miệng nhé!

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts