Bánh quy không béo từ khoai lang với cách làm dưới đây sẽ cho bạn thêm một món ăn vặt nữa vào thực đơn của mình trong quá trình giữ dáng đó.
1.Nguyên liệu làm bánh quy không béo từ khoai lang
-Khoai lang (125gr)-Bột nếp (90gr)
-Đường (25gr)
-Mật ong (15gr)
-Siro (15gr)
-Sữa (30-40gr)
2.Cách làm bánh quy không béo từ khoai lang
-Bước 1: Hãy cho đường cùng bột nếp vào bát trộn đều.-Bước 2: Khoai lang bạn hấp chín sau đó bỏ vỏ và nghiền nát. Tiếp đó cho siro, mật ong cùng hỗn hợp đường bột ở trên vào khoai đã nghiền và trộn thật đều.
-Bước 3: Cho sữa vào hỗn hợp trên, nhào tới khi thấy bột không còn dính nữa thì dừng lại.
-Bước 4: Lấy một lượng nhỏ hỗn hợp bột bánh và vo tròn thành các viên và tạo thành tấm dẹt. Đặt các viên bánh vào khay nướng.
-Bước 5: Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C thì cho khay bánh vào, nướng trong 10-12 phút.
Bánh sau khi nướng sẽ có mùi thơm của mật ong và vị ngọt của khoai lang, đảm bảo bạn sẽ không thể cưỡng nổi hương vị của nó.
Chúc các bạn thành công và ăn ngon miệng nhé.
Hãy tham khảo thêm cách làm gà nướng chanh đúng vị nhé!
0 comments:
Post a Comment