Bánh bông lan cam với cách làm đơn giản, hương vị mới lạ, đảm bảo nó sẽ khiến chị em mê mẩn.
1.Nguyên liệu làm bánh bông lan cam
-Bơ (100gr)-Đường bột (90gr)
-Trứng (90gr)
-Bột mỳ (100gr)
-Bột nổi (1,5gr)
-Một chút muối, 35ml nước cam, 10gr vỏ cam
2.Cách làm bánh bông lan cam
-Bước 1: Đánh đều trứng, bào vỏ cam.-Bước 2: Làm mềm bơ sau đó đánh đều bơ lên cho tới khi chúng chuyển sang màu vàng nhạt thì thêm tiếp đường vào trộn đều lên. Tiếp theo cho trứng đã đánh vào từ từ vào bơ, vừa cho vừa đánh đều.
-Bước 3: Cho tiếp bột mỳ vào hỗn hợp trên và đánh đều cho tới khi thấy mềm mịn thì bạn tiếp tục cho nước cam cùng vỏ cam vào trộn đều lên.
-Bước 4: Cho hỗn hợp trên vào khuôn bánh và nướng ở nhiệt độ 170 độ C trong 50 phút. Bạn kiểm tra bằng cách dùng tăm xiên vào bánh nếu tăm khô là đã chín nhé.
Với hương vị nhẹ nhàng mà vô cùng quyến rũ, bánh bông lan cam này sẽ thổi bùng cho bạn năng lượng để làm việc hiệu quả đó.
Chúc các bạn thành công!
Hãy tham khảo thêm cách làm bánh quy không béo từ khoai lang nhé!
0 comments:
Post a Comment