Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kiem tien, kiem tien online, kiem tien truc tuyen, kiem tien tren mang
Sunday, 27 December 2015

Bánh bông lan là loại bánh không thể thiếu khi bạn thưởng thức một cốc cà phê hay một tách trà mỗi sáng. Giờ đây bạn đã có thể kết hợp hương vị cam thơm mát vào chiếc bánh bông lan thường ngày để tạo nên sự mới mẻ cho bữa sáng của bạn đó.
Bánh bông lan cam với cách làm đơn giản, hương vị mới lạ, đảm bảo nó sẽ khiến chị em mê mẩn.

banh-bong-lan-cam-1

1.Nguyên liệu làm bánh bông lan cam

-Bơ (100gr)
-Đường bột (90gr)
-Trứng (90gr)
-Bột mỳ (100gr)
-Bột nổi (1,5gr)
-Một chút muối, 35ml nước cam, 10gr vỏ cam

2.Cách làm bánh bông lan cam 

-Bước 1: Đánh đều trứng, bào vỏ cam.
banh-bong-lan-cam-2

-Bước 2: Làm mềm bơ sau đó đánh đều bơ lên cho tới khi chúng chuyển sang màu vàng nhạt thì thêm tiếp đường vào trộn đều lên. Tiếp theo cho trứng đã đánh vào từ từ vào bơ, vừa cho vừa đánh đều.
banh-bong-lan-cam-3

-Bước 3: Cho tiếp bột mỳ vào hỗn hợp trên và đánh đều cho tới khi thấy mềm mịn thì bạn tiếp tục cho nước cam cùng vỏ cam vào trộn đều lên.
banh-bong-lan-cam-4

-Bước 4: Cho hỗn hợp trên vào khuôn bánh và nướng ở nhiệt độ 170 độ C trong 50 phút. Bạn kiểm tra bằng cách dùng tăm xiên vào bánh nếu tăm khô là đã chín nhé.
banh-bong-lan-cam-5

Với hương vị nhẹ nhàng mà vô cùng quyến rũ, bánh bông lan cam này sẽ thổi bùng cho bạn năng lượng để làm việc hiệu quả đó.
Chúc các bạn thành công!
Hãy tham khảo thêm cách làm bánh quy không béo từ khoai lang nhé!

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts