Dâu tây nhồi kem tươi là một trong những món tráng miệng đơn giản nhất mà vẫn thơm ngậy và ngon ngọt, phù hợp cho cả gia đình thưởng thức đó.
1.Nguyên liệu làm dâu tây nhồi kem tươi như sau
-Dâu tây tươi ( 250gr)
-Đường (50gr)
-Tinh chất Vani (2,5ml)
-Tinh chất hạnh nhân (1,5ml)
-Kem cream cheese (240gr)
-Quả việt quất
2.Cách làm dâu tây nhồi kem tươi
-Bước 1: Dâu tây bạn rửa sạch sau đó cắt phần cuống và dùng thìa để múc phần lõi bên trong ra để nhồi kem. Tiếp theo cắt một phần nhỏ ở chóp quả dâu tây để chúng có thể dễ đứng được khi trang trí.
-Bước 2: Dùng máy trộn để trộn đường, vani, hạnh nhân cùng kem cream cheese thật đều cho tới khi chúng mịn và sáng.
-Bước 3: Cho hỗn hợp kem trên vào túi bắt bông kem sau đó bắt vào phần giữa quả dâu tây.
-Bước 4: Dùng việt quất trang trí bên trên cho đẹp mắt.
Vô cùng đơn giản phải không các bạn. Món dâu tây nhồi kem tươi vừa có hương vị quen thuộc của vani lại vừa có mùi hạnh nhân thơm nức, đảm bảo sẽ là món tráng miệng hoàn hảo cho bữa ăn cả gia đình bạn.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng.
Hãy tham khảo thêm cách nấu món gà om nấm cho bữa chính nhé!
0 comments:
Post a Comment