Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kiem tien, kiem tien online, kiem tien truc tuyen, kiem tien tren mang
Sunday, 22 November 2015

Thịt ram đậu phụ với 2 loại nguyên liệu chính rất quen thuộc với bữa cơm của người Việt hàng ngày chính là thịt lợn và đậu phụ. Với cách chế biến khác lạ sẽ cho bạn một hương vị khác đậm đà không kém món thịt kho đậu phụ đâu nhé mà vẫn có những vị thanh thanh dễ ăn và đưa cơm.
Món ăn này được coi là một trong những món ăn đơn giản, dễ làm mà không tốn nhiều thời gian nhưng vẫn chứa đủ dinh dưỡng cho cơ thể, rất đưa cơm khi trời lạnh.
thit-ram-dau-phu-1

1.Nguyên liệu làm thịt ram đậu phụ 

thit-ram-dau-phu-2

-Đậu phụ rán (250gr)
-Thịt ba chỉ (100gr)
-Hành lá
-Gia vị: 1 muỗng xì dầu, 1 muỗng rượu trắng, 1 muỗng muối, 1 muỗng nước mắm và mì chính, tiêu.

2.Cách làm món thịt ram đậu phụ

-Bước 1: Trước hết bạn hãy rửa sạch thịt lợn, sau đó thái thành các miếng mỏng đủ ăn. Hành rửa sạch và thái nhỏ.
thit-ram-dau-phu-3

-Bước 2: Hãy làm nóng chảo và cho thịt cùng phần đầu của hành hoa vào đảo cho tới khi thấy thịt hơi xém cạnh.
thit-ram-dau-phu-4

-Bước 3: Khi thấy thịt bắt đầu ngả màu và mềm thì cho đậu phụ vào đảo đều.
thit-ram-dau-phu-5

-Bước 4: Thêm nước mắm, xì dầu, muối và mì chính vào đảo đều và xóc cho ngấm gia vị. Để lửa nhỏ khoảng 1-2 phút nữa thì bạn tắt bếp và có thể rắc thêm chút tiêu vào.

Với 4 bước vô cùng đơn giản trên, bạn đã có ngay cho mình bữa tối ngon miệng và đưa cơm khi thời tiết trở lạnh. Món ăn này cũng có thể cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể và rất thích hợp để nấu mỗi khi bận rộn.

Hãy tham khảo thêm món trứng nướng phô mai, thịt xông khói vào thực đơn bữa sáng đầy dinh dưỡng cho gia đình bạn nhé! Chúc các bạn ngon miệng!

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts